Quảng Ngãi tiếp nhận 100 giường gấp nệm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19

Sáng 18.5, Sở Y tế tổ chức tiếp nhận 100 giường gấp có nệm do Công ty TNHH Gesin Việt Nam tài trợ cho cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã đến tham dự.

100 giường gấp có nệm được tặng cho cơ sở 2 Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, nơi thực hiện nhiệm vụ cách ly, theo dõi y tế đối với các trường hợp nghi nhiễm Sars CoV- 2 của tỉnh có tổng giá trị 7 nghìn USD, tương đương khoảng 160 triệu đồng.  Với số giường này sẽ nâng tổng số giường thực kê tại cơ sở lên 180 giường.

Đại diện Công ty TNHH Gesin Việt Nam trao tặng giường gấp nệm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của phía doanh nghiệp đồng hành cùng tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19. Phó Chủ tịch lưu ý cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn tiếp nhận, bảo quản, sử dụng có hiệu quả số giường được tặng, vừa phục vụ tốt cho nhiệm vụ chuyên môn, vừa tránh lãng phí.
Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân; Công đoàn ngành Y tế tặng giấy khen cho 2 cá nhân của Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn vì có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng trao bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn vì đã có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Xem Video: